Top 6 sản phẩm Apple được mong chờ nhất trong năm 2022

04/03/2022 - Công Nghệ Số

Năm 2022 mới bắt đầu, vì vậy mà Apple cùng nhiều công ty công nghệ lớn khác vẫn chưa phát hành các sản phẩm mới nhất của mình.

Nếu các tin đồn xuất hiện thời gian qua là chính xác, “Táo khuyết” sẽ mang đến cho người dùng khá nhiều sản phẩm mới trong năm nay. Trong bài viết dưới đây, Shop Công Nghệ Số sẽ tổng hợp 6 sản phẩm Apple được mong chờ nhất trong năm 2022.

1. Kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR

Theo các tin đồn xuất hiện thời gian qua, Apple có thể đang làm việc trên chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR mới để giới thiệu với người dùng trong năm nay.

Sản phẩm này được thiết lập ở phân khúc cao cấp và không dành cho tất cả mọi người. Đã có những tin đồn cho thấy chiếc kính thực tế ảo của Apple sẽ đi kèm giá bán lên tới 3,000 USD (khoảng 68.45 triệu đồng)

Bên cạnh đó, “Táo khuyết” còn được đồn sẽ bổ sung một màn hình cao cấp trên chiếc kính thực tế ảo này cùng với một bộ xử lý tích hợp và màn hình cảm ứng mà bạn có thể sử dụng để điều khiển sản phẩm bằng cử chỉ tay. Bạn cũng có thể điều khiển chiếc kính thực tế ảo này bằng giọng nói, rất có thể bằng cách nói chuyện với Siri.

2. MacBook Air được thiết kế lại

Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi Apple phát hành MacBook Air mới với chip Apple Silicon bên trong. Do đó, công ty được cho là đang làm việc trên một phiên bản mới của dòng sản phẩm này để ra mắt trong năm nay.

Có tin đồn rằng Apple đang làm việc trên một chiếc MacBook Air mới với thiết kế mỏng hơn và mạnh hơn các phiên bản hiện tại. Về mặt thiết kế, MacBook Air mới có thể mất đi hình dạng hình nêm trong khung máy. Màn hình có thể lớn hơn vì các bezels trên màn hình được cho là mỏng hơn. Và các viền bàn phím có thể có màu trắng. Về màu sắc, có thể Apple sẽ giới thiệu màu mới cho MacBook Air tương tự như trên iMac 24 inch M1.

Cũng giống như dòng MacBook Pro 2021, MacBook Air 2022 có thể có bộ sạc MagSafe mới hơn. Bên trong, chiếc máy tính xách tay này được đồn sẽ sử dụng chip M2 mới của Apple.

3. iPhone 14 series

Không có gì ngạc nhiên khi dòng iPhone 2022 là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất trong năm nay của Apple.

Theo các tin đồn trước đây, “Táo khuyết” được cho là đang có kế hoạch từ bỏ iPhone mini trong năm nay. Thay vào đó, dòng sản phẩm iPhone 14 được cho là sẽ có hai chiếc iPhone kích thước thông thường với màn hình 6.1 inch – iPhone 14 và iPhone 14 Pro, và hai chiếc kích thước Max với màn hình 6.7 inch – iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max.

Tuy nhiên, nâng cấp đáng mong chờ nhất trên loạt iPhone năm nay chính là thiết kế đục lỗ mới mà Apple sẽ trang bị cho các mẫu iPhone 14 Pro để thay thế cho thiết kế notch đã lỗi thời từ lâu. Ngoài ra, các điện thoại này cũng được kỳ vọng sẽ có những nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng cũng như thời lượng pin.

4. Apple Watch Series 8

Cũng giống như iPhone, hiện có khá nhiều người mong đợi Apple sẽ phát hành một chiếc Apple Watch hoàn toàn mới trong năm nay. Apple Watch Series 8 có thể mang đến một vài tính năng sức khỏe mới mà chúng ta đã mong đợi từ năm ngoái, bao gồm cảm biến phát hiện nhiệt độ tăng và phát hiện ngưng thở khi ngủ.

Cũng có tin đồn cho rằng Apple có thể bổ sung cảm biến đường huyết và huyết áp vào thế hệ Apple Watch tiếp theo.

5. AirPods Pro 2 được mong đợi từ lâu

Rất nhiều người trong chúng ta đã mong đợi Apple sẽ phát hành AirPods Pro 2 vào năm ngoái cùng với AirPods thế hệ thứ ba. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Do đó, AirPods Pro 2 hiện được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong nửa cuối năm nay với thiết kế hoàn toàn mới. Có tin đồn rằng Apple sẽ loại bỏ phần thân trên AirPods Pro mới, để lại một thiết kế nhỏ hơn để phù hợp với tai người đeo. Thiết kế này sẽ tương tự như Google Pixel Buds hoặc Galaxy Buds. Case sạc của AirPods Pro 2 cũng được cho là có thiết kế nhỏ hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể mong đợi Apple sẽ giới thiệu một con chip mới bên trong AirPods Pro mới để giúp cải thiện thời lượng pin cũng như chất lượng âm thanh.

6. Máy Mac mini mạnh mẽ hơn

Giống như MacBook Air, Apple có thể đang lên kế hoạch nâng cấp Mac mini trong năm nay. Các tin đồn cho biết “Táo khuyết” đã chuẩn bị ra mắt Mac mini mới vào năm ngoái nhưng cuối cùng điều này đã không xảy ra.

Nhìn bên ngoài, Mac mini 2022 sẽ không có những thay đổi lớn về thiết kế, nhưng sản phẩm này được cho là có thân máy mỏng hơn và đi kèm nhiều cổng kết nối hơn.

Các tin đồn cũng nói rằng Apple sẽ bổ sung một con chip Apple Silicon mới, mạnh mẽ hơn cho Mac mini 2022, có thể là M1 Pro và M1 Max như dòng MacBook Pro 2021.
(Theo: Idropnews)

Liên hệ ngay