Một chiếc smartphone giống đến 90% so với Galaxy S21 Ulta sắp được ra mắt vào ngày 25/1, các bạn có tò mò hãng nào không?

22/01/2022 - Công Nghệ Số

Một chiếc smartphone sắp được ra mắt lại khá giống Samsung Galaxy S21 Ultra đến 90%. Bật mí cho các bạn, chiếc smartphone này có tên là Micromax In Note 2, thiết bị đã quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng kể từ năm 2020. Mới đây, Micromax In Note 2 đã xuất hiện bất ngờ trên Twitter với ảnh poster và ngày ra mắt chính thức.

Cụ thể, Micromax đã chính thức thông báo In Note 2 sẽ ra mắt vào ngày 25/1 tại thị trường Ấn Độ. Thiết bị này sẽ có thiết kế tương tự như dòng Galaxy S21.


Hình ảnh Smartphone Micromax IN Note 2 sắp ra mắt (Nguồn: DroidHolic)

Về mặt thiết kế, smartphone này sẽ có màn hình đục lỗ với phần viền màn hình mỏng, tuy nhiên phần viền bên dưới vẫn còn hơi dày. Cụm camera phía sau của Micromax In Note 2 được thiết kế khá giống so với Galaxy S21 Ultra.

Tương tự dòng Galaxy S21 Ultra, In Note 2 sở hữu bộ ba camera được thiết kế theo chiều dọc. Ngoài ra, còn có thêm đèn flash-LED nằm ở vị trí bên cạnh camera đầu tiên, không khác gì so với thiết kế cụm camera của Galaxy S21 Ultra.

Thông qua hình ảnh chúng ta có thể thấy ở mặt lưng kính phía sau của Micromax In Note 2 xuất hiện logo nhận diện thương hiệu “In” khá to, bên cạnh đó, công ty cũng xác nhận diện tích của nút nguồn thiết bị cũng sẽ tăng gấp đôi và có kèm cảm biến vân tay.

Smartphone này sẽ có hai màu gồm: Xanh đen và nâu. Thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 25/1 tới và được bán qua trang thương mại điện tử Flipkart tại Ấn Độ.


Poster chính thức của In Note 2 (Nguồn: DroidHolic)

Thiết bị dễ gây lầm tưởng với Galaxy S21 Ultra phải không nào?

Bạn đang tìm từ khóa liên quan đến dòng Galaxy S21? Hãy ghé ngay Công Nghệ Số để tậu ngay cho mình những chiếc smartphone Samsung Galaxy S đang được bày bán chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!
(Nguồn: Gizmochina)

Liên hệ ngay