MacBook Pro chip M sắp gặp đối thủ mạnh từ Microsoft

14/02/2022 - Công Nghệ Số

Microsoft đã sẵn sàng tung máy tính xách tay với chip Snapdragon 8cx Gen 3 để vượt mặt các đối thủ chạy chip AMD và Intel, thậm chí cả MacBook Pro.

Danh sách điểm chuẩn Geekbench gần đây đã tiết lộ những chi tiết thú vị về một sản phẩm Microsoft Surface trong tương lai. Đây sẽ là chiếc máy tính xách tay mới của công ty Thiết bị được phát hiện đang chạy chip “trâu”, dựa trên ARM của Qualcomm cho các thiết bị Windows, Snapdragon 8cx Gen 3.


Microsoft đã sẵn sàng tung máy tính xách tay với chip Snapdragon 8cx Gen 3 để vượt mặt các đối thủ chạy chip AMD và Intel.

Tên model này phù hợp với tên mã trước đây của các thiết bị Surface trong khi ký hiệu “EV2”, gợi ý sản phẩm đã bước vào giai đoạn thử nghiệm phần cứng -Thử nghiệm xác minh thiết bị (EVT). Trong giai đoạn này, nhà sản xuất sẽ đảm bảo mọi thứ trong phần cứng hoạt động bình thường trước khi hoàn thiện thiết kế bên ngoài và bên trong.

Thú vị hơn, kết quả Geekbench cho thấy, CPU này có thể vượt mặt các bộ vi xử lý Intel và AMD được xếp hạng 25W về hiệu suất đa lõi.


Điểm hiệu năng lõi đơn và đa lõi của máy tính Microsoft.

Vì không rõ thiết bị nào đang được thử nghiệm nên fan hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm. Với sự xuất hiện của máy tính Microsoft mới, MacBook Pro M Series của Apple sẽ có thêm “đối thủ” mạnh trong phân khúc.

Liên hệ ngay