MacBook Air và “MacBook” với chip M2 dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay

12/03/2022 - Công Nghệ Số

Apple được cho là đang phát triển phiên bản kế nhiệm của chip M1, dự kiến sẽ có tên gọi là M2. Hôm nay, một rò rỉ mới vừa cho biết các mẫu MacBook Air và MacBook Pro 13 inch thế hệ mới sẽ sử dụng bộ xử lý này khi ra mắt vào cuối năm nay.

Được biết, thông tin này được trang 9to5mac độc quyền chia sẻ. Nguồn tin khẳng định rằng Apple sẽ giới thiệu ‌MacBook Air‌ và MacBook Pro 13 inch với chip ‌M2‌ vào cuối năm nay. Đáng chú ý, 9to5Mac nói rằng dự đoán gần đây của nhà phân tích Apple Ming Chi Kuo cho rằng ‌MacBook Air‌ thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng ‌M1‌ hoặc phiên bản cập nhật của nó là không chính xác.

Đối với MacBook Pro 13 inch, 9to5Mac tuyên bố rằng Apple có thể bỏ nhãn “Pro”, ám chỉ chiếc máy mới chỉ là “MacBook” như cách hãng đã làm trong quá khứ.

Chúng ta đã nghe nhiều về các phiên bản thế hệ tiếp theo của ‌MacBook Air‌ và MacBook Pro 13 inch từ các nguồn như Mark Gurman của Bloomberg, người đã xác nhận rằng ‌MacBook Air‌ mới sẽ được thiết kế lại hoàn toàn. Gurman cũng đã cung cấp thông tin chi tiết về chip ‌M2‌, dự kiến ​​sẽ có CPU 8 nhân giống như ‌M1‌, nhưng có các tùy chọn GPU 9 và 10 lõi mạnh hơn.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành, nhưng các máy ‌Mac M2‌ có khả năng sẽ ra mắt vào những tháng cuối năm. Hãy cùng chờ xem nhé!
(Theo: Macrumors)

Liên hệ ngay