iPad Pro 2022 có gì đáng để iFan rút ví?

18/01/2022 - Công Nghệ Số

Thế hệ iPad Pro 2022 sẽ có logo lớn hơn để sạc không dây và camera giống iPhone 13.

Vào tháng 6/2021, nguồn tin Bloomberg cho hay, mặt sau của iPad Pro có thể được thay đổi chất liệu, chuyển từ vỏ nhôm sang mặt lưng kính. Thiết kế như vậy sẽ không chỉ mang dòng sản phẩm cao cấp của Apple đến gần hơn với những chiếc iPhone mà còn cho phép sạc không dây.

Từ đó, hệ thống sạc không dây giống MagSafe sẽ giúp người dùng sạc pin dễ dàng hơn. Mặt lưng bằng kính cũng có thể giúp iPad Pro 2022 của Apple sạc không dây các thiết bị tương thích.


iPad Pro 2022 sẽ có nhiều nâng cấp bên trong.

Theo báo cáo mới đây, mặc dù Apple vẫn đang cố gắng đưa MagSafe lên iPad Pro mới nhưng mặt sau có thể sẽ không được làm hoàn toàn bằng kính. Đó là bởi vì mặt lưng bằng kính có thể khiến máy tính bảng dễ vỡ và dễ bị hỏng hơn.

Để làm cho thiết bị này hoạt động với Bộ sạc MagSafe, “Nhà Táo” có thể sử dụng một logo lớn hơn làm bằng thủy tinh, sẽ được sử dụng để sạc pin. Nguyên mẫu với thiết kế này cũng sẽ có nam châm mạnh hơn để đảm bảo kết nối ổn định.

Báo cáo cũng tuyên bố, nguyên mẫu hỗ trợ sạc nhanh hơn qua MagSafe khi so sánh với iPhone. Bộ sạc MagSafe của iPhone 13 cung cấp công suất tối đa lên đến 15W. Điều này hoàn toàn phù hợp với tin đồn cho rằng các mẫu điện thoại mới sẽ có pin lớn hơn các phiên bản hiện tại.

iPad Pro 2022 sẽ có mô-đun camera giống iPhone 13

Theo nguồn tin đến từ Trung Quốc, iPad Pro tiếp theo sẽ có viền mỏng hơn và một “tai thỏ”. Mặt khác, báo cáo hôm 14/1 cho hay, iPad Pro 2022 không chắc sẽ có “tai thỏ”. Trang web cũng cho biết, các tablet mới sẽ có khung hợp kim titan.


iPad Pro 2022 sẽ có “tai thỏ”?

Báo cáo cũng cho biết, máy tính bảng mới sẽ có mô-đun camera giống iPhone 13. Thêm nữa, iPad Pro năm nay sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip M-series mới (nhiều khả năng là bộ vi xử lý M2). Nhà phân tích Ming-Chi Kuo khẳng định, mẫu iPad Pro nhỏ hơn có thể được tích hợp màn hình Mini LED cao cấp – trước đó chỉ dành riêng cho phiên bản 12,9 inch.

iPad Pro 2022 dự kiến ra mắt trong nửa đầu năm nay. Trước đó, Samsung sẽ cạnh tranh với Apple bằng loạt Galaxy Tab S8 cao cấp. Cùng chờ đón xem hai “ông lớn” công nghệ sẽ mang tới những điều gì thú vị trong cuộc chiến máy tính bảng.
(Nguồn: Internet)

Liên hệ ngay