Đêm nay, Apple sẽ giới thiệu chiếc PC chưa từng xuất hiện?

09/03/2022 - Công Nghệ Số

1 giờ sáng ngày 9/3 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ tổ chức sự kiện Peek Performance, nơi công ty có thể giới thiệu một thiết bị hoàn toàn mới.

Ngoài một số sản phẩm có khả năng xuất hiện như iPhone SE và iPad Air mới, Apple có thể ra mắt một số thiết bị và thậm chí cả phần mềm mới. Dựa vào những tin đồn gần đây, một thiết bị hoàn toàn mới sẽ xuất hiện mang tên Mac Studio.

Đêm nay, Apple sẽ giới thiệu chiếc PC chưa từng xuất hiện? 

Mac Studio một mặt là một chiếc PC hoàn toàn mới mà Apple chưa từng ra mắt, một mặt có thể được xem là chiếc Mac mini Pro. Trong số này, tin đồn về Mac mini Pro đã được đồn đại một thời gian dài. Nguồn tin cho biết chiều rộng và chiều dài của Mac Studio chỉ ngang với Mac mini, nhưng chiều cao lớn hơn (khoảng 102 mm).

Ngoài ra, Apple cũng có thể giới thiệu một màn hình mới. Điều duy nhất được biết về sản phẩm là đường chéo của màn hình sẽ là khoảng 27 inch. Các rò rỉ nói rằng đây là mẫu màn hình có mức giá thân thiện với ngân sách

Trước đó, một báo cáo nói rằng Apple cũng có thể công bố sự xuất hiện của Apple Glass được đưa ra dựa vào những gợi ý liên quan đến sự kiện. Trang TechRadar mới đây cho biết, một video giới thiệu được chia sẻ bởi Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Apple, Greg Joswiak, có thể đưa ra một số câu trả lời, nơi một sân khấu thực sự từ trụ sở của Apple ở Cupertino với logo mang tính biểu tượng của nhà sản xuất iPhone. Tuy nhiên, logo dường như đang nổi trên sân khấu với màu neon nhấp nháy chậm – đó là điều mọi người có mong đợi sẽ thấy nếu đeo một chiếc kính AR.
(Nguồn: Dân Việt)

 

Liên hệ ngay