Apple đăng ký 3 máy Mac mới với cơ quan chứng nhận EEC, sẽ ra mắt vào tháng 3?

17/02/2022 - Công Nghệ Số

Như được phát hiện bởi Consomac, Apple đã đăng ký ba máy Mac mới trong cơ sở dữ liệu quản lý Á-Âu. Loạt sản phẩm này đi kèm số model là A2615, A2686 và A2681. Theo rò rỉ thì một trong số chúng là máy tính xách tay.

Vài tuần trước, chúng ta cũng đã thấy cơ sở dữ liệu Âu-Á đăng ký các mẫu iPhone và iPad, có khả năng báo hiệu sự ra mắt sắp tới của thế hệ iPhone SE mới với hỗ trợ 5G và iPad Air.

Bloomberg gần đây cho biết Apple đang lên kế hoạch cho sự kiện trực tuyến đầu tiên trong năm diễn ra vào ngày 8 tháng 3, đồng thời cho biết “một chiếc Mac mới” có thể đã sẵn sàng để trình làng ở đó. Các sản phẩm của Apple thường xuất hiện trong cơ sở dữ liệu Âu-Á khoảng 1-3 tháng trước khi phát hành, vì vậy thời điểm này rất hợp lý.

Apple trước đây đã nói rằng họ sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi từ chip Intel sang Silicon M-series trên dòng máy Mac của mình trong vòng hai năm. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ được thấy khá nhiều máy Mac mới ra mắt trong năm nay. “Táo khuyết” cũng được cho là đang chuẩn bị giới thiệu MacBook Air dùng chip M-series thế hệ thứ hai với thiết kế lại khung máy đáng kể vào cuối năm nay.

Đối với sự kiện tháng 3, chúng ta có thể thấy sự ra mắt của Mac mini cao cấp, hoặc có thể là một đoạn giới thiệu iMac Pro 27 inch 2022. Ngoài ra, iPhone SE 5G và iPad Air 5 cũng được kỳ vọng xuất hiện trong tháng tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Liên hệ ngay