iPad Air 5 sắp ra mắt có gì ấn tượng?

18/01/2022 - Công Nghệ Số

iPad Air 5 với kết nối 5G, chip A15, camera trước siêu rộng 12 MP… dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay cùng iPhone SE 3.

Theo blog Mac Otakara của Nhật Bản, Apple đang có kế hoạch phát hành iPad Air 5 với các tính năng tương tự như iPad Mini 6, bao gồm chip A15, hỗ trợ 5G, camera trước siêu rộng 12 MP với tính năng Center Stage – tự động di chuyển và zoom camera trong lúc người dùng gọi video để điều chỉnh chủ thể luôn luôn nằm trong khung hình.


iPad Air 5 có thể ra mắt với iPhone SE 3 vào mùa xuân 2022.

Ngoài ra, máy sử dụng công nghệ Quad-LED True với 4 bóng đèn LED 2 màu lạnh và 2 màu nóng, giúp tăng công suất 50% cho đèn flash và màu sắc chuẩn và tươi hơn.

Theo một báo cáo uy tín khác từ Trung Quốc, về cơ bản iPad Air 5 sẽ có thiết kế tổng thể giống như iPad Air 4, bao gồm cả camera ống kính đơn phía sau. iPad Air 4 được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 có màn hình 10.9 inch viền mỏng, nút nguồn Touch ID và cổng USB-C, với nhiều lựa chọn màu sắc bao gồm: xám, bạc, xanh lục, vàng hồng và xanh da trời.

Theo Mark Gurman – “cây viết” có tiếng về Apple của Bloomberg, sự kiện giới thiệu sản phẩm đầu tiên trong năm của Apple sẽ diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 như thường lệ, dự kiến có sự góp mặt của iPad Air 5 và iPhone SE 3 trong sự kiện lần này.

Mac Otakara trước đó cùng đã đưa ra những thông tin dự đoán chính xác về iPad Air 4 sẽ được trang bị cổng USB-C và iPad Pro 12,9 inch sẽ dày hơn 0,5 mm so với phiên bản 2020 để sử dụng màn hình Mini-LED. Tuy nhiên, Mac Otakara cũng có những thông tin không chính xác, chẳng hạn như AirPods Pro mới sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021.
(Theo MacRumors)

Liên hệ ngay